ภาษาไทย
-

ดูบทความลูกค้าของเรา : รวมผลิตภัณฑ์ไฮเทค Xiaomi

ลูกค้าของเรา : รวมผลิตภัณฑ์ไฮเทค Xiaomi

หมวดหมู่: ARTICLES

ลูกค้าของเรา : รวมผลิตภัณฑ์ไฮเทค Xiaomi

รวมผลิตภัณฑ์ไฮเทค Xiaomi ราคาถูกและดีมีอยู่จริง!

 

 

 

 

Xiaomi Brand

 

    หลายคนอาจรู้จักหรืออาจเคยได้ยินชื่อโทรศัพท์แบรนด์ Xiaomi นี้ แต่รู้หรือไม่ว่าได้มีการผลิตอุปกรณ์สิ่งของเครื่องใช้ต่างๆออกมาจำหน่ายมากมายอย่างน้อย 20 ชนิด ทั้งรูปร่างดีไซน์เรียบหรูแถมราคายังย่อมเยาว์จนน่าตกใจ และยังมีออกมาให้เราเลือกมีตั้งแต่หม้อหุงข้าว, โทรทัศน์, พัดลมจนถึงเครื่องฟอกอากาศ เรียกว่าเยอะจนเลือกไม่ไหวเลยทีเดียวจริงๆ

 

วันนี้เลยได้ทำการรวบรวมผลิตภัณฑ์อัจฉริยะต่างๆ ภายใต้แบรนด์ของ Xiaomi ทั้งข้อมูลและราคาให้ได้เลือกกันตาลายไปเลยว่าถูกและดีมีอยู่จริง!

 

 

 

Mi Note10 PRO

    ในที่สุดมือถือกล้องเทพอย่าง Xiaomi Mi Note 10 และ Note 10 Pro ก็ได้เดินทางมาถึงประเทศไทยแล้ว หลังจากที่เปิดตัวในจีนไปเมื่อช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยจุดเด่นของมือถือรุ่นนี้ก็หนีไม่พ้นกล้องหลังระดับเทพที่ให้มาถึง 5 ตัว ความละเอียดสูงลิ่วถึง 108MP แถมด้วยสเปคที่เรียกว่าใช้งานได้สบายๆ ทั้งจอ Super AMOLED แบบ FHD+, Snapdragon 730G และระบบชาร์จไว 30W อีก

    กล้องหลังระดับเทพทั้ง 5 ตัว ประกอบด้วยกล้องหลักความละเอียด 108MP (f/1.69) พร้อมระบบกันสั่น OIS แบบ 4 แกน + กล้องซูม 5MP (f/2.0) ที่สามารถซูม Hybrid ได้ 10x, ซูมแบบ Digital ได้ถึง 50x และระบบกันสั่น OIS + กล้อง Portrait 12MP (f/2.0) ออพติคอลซูม 2x + กล้อง Ultra-wide 20MP (f/2.2) มุมมองกว้าง 117° + กล้องมาโคร 2MP ซึ่งครอบคลุมการถ่ายได้หลากหลาย แถมยังให้คุณภาพของภาพได้ที่สุดยอดอีกด้วย

 

 

Mi band 4 สายรัดข้อมืออัจฉริยะ

     ขอแนะนำผลิตภัณฑ์สมาร์ทแบนด์ชิ้นเล็กกระทัดรัดพอดีข้อมือ นั่นก็คือ Mi band 4 สมาร์ทแบนด์อัจฉริยะหน้าจอสี Amoled ที่สามารถทำได้ทั้งวัดจับอัตราการเต้นของหัวใจ (heart rate) ทั้งตอนนอนและออกกำลังกาย เพิ่มระดับดังเบาของเสียงเพลงบนโทรศัพท์ เป็นนาฬิกาปลุก แจ้งเตือนข่าวโซเชียลหรือทุกสิ่งอย่างตามที่เราต้องการจะตั้งค่าผ่านการเชื่อมสมาร์ทแบนด์เข้ากับโทรศัพท์ มีระบบกันน้ำลึกสามารถใส่ว่ายน้ำได้ไม่ต้องกลัวว่าจะเสียแน่นอน รองรับทั้งระบบ IOS/Android เชื่อมกับแอปฯ Mi Fit ผ่านระบบ Bluetooth 5.0

 

บุกน้ำลุยไฟใส่วิ่งได้ตามสบายเรียกว่าใส่ติดตัวได้ 24 ชั่วโมง แบตเตอรี่ทนทานถึง 20 วันต่อการชาร์จ 1 ครั้ง อีกนิดก็จะเป็นทุกอย่างให้เธอแล้วจริงๆ แน่นอนว่า ราคาอยู่ที่ประมาณ 800-1,200 บาทเท่านั้น

 

  • จุดเด่นอยู่ที่ระดับความทนทาน เอาไปเลย 9/10 คะแนน หักคะแนนต้องระวังรอยขีดข่วนบนหน้าจอเล็กน้อย
  • ราคาค่อนข้างน่ารักเป็นมิตรกับเงินในกระเป๋า

 

 

 

Mi Home Security Camera 360° กล้องวงจรปิดอัจฉริยะ

     ขอแนะนำเทคโนโลยีที่หลายคนอาจจะลืมหรือคาดไม่ถึงแต่ทุกบ้านควรมี อุปกรณ์ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกและรักษาความปลอดภัยให้กับเรามากขึ้น! กล้องวงจรปิดอัจฉริยะที่มาพร้อมฟีเจอร์ต่างๆและภาพคมชัดระดับ 1080p FHD สามารถมองได้แบบ 360 องศา มีระบบอินฟาเรด (Night vision) มองได้แม้เป็นที่มืด สามารถสตรีมดูภาพจากกล้องได้เลยผ่านสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต

    มีระบบไมโครโฟนในตัวกล้องทำให้เราสามารถพูดกับปลายทางได้ผ่านแอปพลิเคชั่น หรือแม้กระทั่งระบบแจ้งเตือนการตรวจจับวัตุเคลื่อนไหวแบบ Ai ที่จะช่วยแจ้งเตือนหากมีการเคลื่อนไหวผ่านสมาร์ทโฟนได้ทันที! ราคาอยู่ที่ 800-1400 บาท

  • จุดเด่นอยู่ที่ดีไซน์เรียบหรู มินิมอล กลมกลืนไปกับการตกแต่งบ้าน
  • ฟีเจอร์ที่มากกว่ากล้องปกติ สามารถพูดคุยให้อีกฝ่ายรับรู้ได้
  • ภาพที่คมชัด และติดตั้งเพียงตัวเดียวแต่หมุนได้แบบ 360 องศา

 

 

 

เครื่องให้อาหารอัตโนมัติ Xiaomi Smart Pet Feeder (สั่งผ่านแอปได้)

    เจ้าเครื่องนี้ถูกออกแบบมาเพื่อสำหรับคนที่ห่วงสัตว์เลี้ยงตัวน้อยที่บ้านแต่ไม่ค่อยมีเวลา โดยตัวเครื่องให้อาหารจะบรรจุอาหารเอาไว้ได้ถึง 2 กิโลกรัม ! สามารถกดสั่งผ่านแอปบนมือถือเพื่อให้อาหารได้ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนขอเพียงมีอินเทอร์เน็ต หรือจะตั้งเวลาไว้ก็ได้ตัวเครื่องก็จะปล่อยอาหารออกมา ซึ่งจะบอกน้ำหนักของอาหารที่เหลืออยู่ ให้เราสามารถคำนวณแผนการกินของน้องได้ทำงาน จัดการธุระสบาย หมดห่วงเรื่องการกินสำหรับสัตว์เลี้ยงของเรา !

ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,000-2,00 บาทเท่านั้น

 

  • จุดเด่นๆเลยคือ ตัวเครื่องที่พัฒนามาให้รองรับการสั่งจากแอปได้ ไม่ใช่แค่เพียงตั้งเวลาเหมือนเครื่องอื่นๆ
  • มีไฟแจ้งเตือนหากอาหารใกล้หมด หรือจะตั้งแจ้งเตือนผ่านแอปก็ได้
  • ด้านบนเป็นฝาซิลิโคนกันอากาศ ไม่ต้องห่วงเรื่องอาหารจะนิ่มหรือเสียง่าย
  • เรื่องเล็กๆแต่ช่วยให้เรามีเวลา สะดวกมากขึ้นจริงๆค่ะ

 

 

 

 

 

อ้างอิง:

03 มกราคม 2563

ผู้ชม 570 ครั้ง