ภาษาไทย
-

ดูบทความลูกค้าของเรา : ร้าน Coffe CPS คาเฟ่เปิดใหม่สุดชิค

ลูกค้าของเรา : ร้าน Coffe CPS คาเฟ่เปิดใหม่สุดชิค

หมวดหมู่: ARTICLES

 

 

ลูกค้าของเรา Coffe CPS คาเฟ่เปิดใหม่สุดชิค

 

       มนุษย์ออฟฟิศย่านอโศกต้องเร่เข้ามาเพราะ CPS Coffee มีข่าวดี เปิดตัวสาขาใหม่เมื่อเดือนที่แล้วใจกลาง Terminal 21 ยังคงคอนเซปต์ตั้งอยู่กลางทำเลสุดฮิต เหมือนกับสาขาเดิมที่ Central World และ ICONSIAM นั่นเอง เรียกได้ว่างานนี้ความง่วงยามเช้าต้องหายวาร์ปไปจากย่านอโศกเลยทีเดียว หลายคนอาจคุ้นชื่อจากแบรนด์เสื้อผ้าสุดชิคเอาใจวัยรุ่นอย่าง CPS Chaps ที่ตอนนี้แบรนด์นี้ถือเป็นไลฟ์สไตล์แบรนด์ ที่ไม่ได้มีดีแค่เป็นผู้นำแฟชั่น แต่ยังมาเปิดโลกกาแฟให้เราได้ไปลองนั่งชิลล์กันนั่นเอง

 

 

 

มากันที่เครื่องดื่มและเบเกอรี่สาขานี้ก็มีเมนูเยอะกว่าที่อื่นอีกด้วย แล้วก็ไฮเทคสุด ๆ ดูกันได้จากใน iPad ให้เห็นภาพสวยสีสันเหมือนจริงกันได้เลย แถมสั่งเครื่องดื่มเสร็จจะต่อด้วยอัปเดตเสื้อผ้าคอลเลกชั่นใหม่ของ CPS Chaps ไปเพลิน ๆ ก็ไม่ได้ไม่ว่ากัน แถมในอนาคตจะสามารถสั่งในมือถือของเราเองได้อีกด้วยนะ

 

 

   ใครกลัวว่าเอ๊ะ ร้านแบรนด์แฟชั่นจะมาจับทำคาเฟ่แบบนี้ เป็นแค่เกาะเทรนด์หรือเปล่า งานนี้เราต้องบอกอีกทีว่าเขามองว่าตัวเองเป็นไลฟ์สไตล์แบรนด์ ไม่ได้เป็นเพียงแฟชั่นแบรนด์อีกแล้ว และคาเฟ่แห่งนี้ก็จริงจังมาก ๆ แค่เฉพาะเมล็ดกาแฟเขาเองก็เบลนด์เฉพาะของตัวเอง โดยออกมา 2 สูตรได้แก่ Amber Ale จะออกแนวฟรุ๊ตตี้ คอกาแฟติดเปรี้ยวหน่อย ๆ น่าจะชอบ ส่วนอีกชนิดคือ Copper Stout ที่เน้นความเข้มเป็นหลัก เรียกว่าทั้ง 2 เบลนด์ก็จับเอา 2 ความต้องการได้ชัดเจนทีเดียว 
 

 

    นั่งดื่มกาแฟดี ๆ แล้วก็ต้องมีเบเกอรี่ ที่เป็นความพิเศษที่มีเฉพาะสาขานี้เท่านั้นด้วยนะ อบใหม่ร้อน ๆ ครีเอตขึ้นในทุกเช้าไว้ให้คอยอุ่นท้องกับเมนูมากมาย เช่น คุ้กกี้ชิ้นเบิ้มที่มีหลายรสชาติให้เลือก ทั้ง Dark Chocolate Valrhona / Chocolate Lava / Matcha Green Tea / Raspberry Red Velvet และตัวเด็ดอย่าง Mixed Nut (ทุกชิ้น 90 บาท) ที่ผสมผสานถั่วต่าง ๆ กับเนื้อคุ้กกี้ที่กัดเข้าไปแล้วสัมผัสถึงความนุ่มในทันที

 

 

 

 

อ้างอิง:

 

 

 

 

19 ธันวาคม 2562

ผู้ชม 2161 ครั้ง